0988488263

9 phương pháp tìm khách hàng Bất động sản hiệu quả

9 phương pháp tìm khách hàng Bất động sản hiệu quả

Để bán được Bất động sản thì việc đầu tiên là tìm được khách hàng Bất động sản quan tâm đến những sản phẩm người Môi giới đang bán, khi tìm được khách hàng Bất động sản thì việc giao dịch coi như đã đi được 2/3 lộ trình.

1. Telesale (gọi điện thoại) trực tiếp

Đây là phương pháp kinh điển được áp dụng triệt để trong kinh doanh và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên đòi hỏi bạn phải có kĩ năng rất nhiều trong giao tiếp và cách đặt vấn đề để khách hàng có thể tiếp tục nói chuyện với các bạn.

Dữ liệu điện thoại các bạn có thể do công ty trực tiếp phát xuống hoặc do mối quan hệ của bạn cấu thành nên. Thời điểm telesale thích hợp nhất (giờ vàng để gọi điện thoại) là 10-11h sáng và 3-4h chiều, bạn sẽ nhận được nhiều lời từ chối bởi thế bạn đòi hỏi phải kiên nhẫn và khéo léo trong cách nói chuyện, mấu chốt cuối cùng là nhận được lịch hẹn gặp khách hàng.

2 Phát tờ rơi, treo băng rôn, đăng báo giấy

Đây là cách tìm khách hàng Bất động sản từ thời sơ khai trong kinh doanh Bất động sản, theo đó bạn phải tốn chi phí in tờ rơi, làm băng rôn và đến phân phát ở những điểm mà bạn cho là tập trung nhiều khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể chọn những ngã tư đèn đỏ, những trung tâm thương mại và phát tờ rơi, tuy nhiên hãy cẩn thận vì bạn có thể bị “mời” lên cơ quan công an vì tội danh Đây là phương pháp từ thời sơ khai trong kinh doanh Bất động sản, theo đó bạn phải tốn chi phí in tờ rơi, làm băng rôn và đến phân phát ở những điểm mà bạn cho là tập trung nhiều khách hàng tiềm năng. Hãy sử dụng các kĩ năng mình có để xin tha hoặc giảm bớt phạt khi bị “dính chưởng” nhé!

3 Quảng cáo lên Fanpage, hội nhóm Facebook

Đây là cách tìm khách hàng Bất động sản tốn rất nhiều tiền của doanh nghiệp, tuy nhiên thì hiệu quả là rất cao vì nó tiếp cận đến được các tệp khách hàng có nhu cầu về Bất động sản.

Ở kênh này đòi hỏi các bạn phải chỉnh chu trong nội dung, vừa ngắn gọn vừa súc tính để khách hàng dễ dàng tiếp cận. đồng thời tạo Fanpage và có kế hoạch “nuôi” lâu dài nhằm cho những dự án về sau nữa.

Đăng tin lên các hội nhóm Facebook cũng là một trong những phương pháp tiếp cận được nhiều khách hàng, tuy nhiên bạn phải kiên trì và thực hiện nó trong khoảng thời gian lâu dài.

4 Trực tại dự án và tư vấn trực tiếp

Đây là cách tìm khách hàng Bất động sản rất hiệu quả có điều bạn phải chịu khó “dầm mưa dãi nắng” tại dự án trong suốt thời điểm nóng mở bán.

Để bỏ ra một khoản tiền lớn và mua dự án, khách hàng thường chọn biện pháp an toàn họ chẳng thích gọi ai, chẳng thích đọc tin hay xem hình dự án mà khách hàng sẽ đến trực tiếp tại dự án để khảo sát và chọn mua. Bởi vậy đây là phương pháp có hiệu quả nhất và có cơ hội bán được sản phẩm nhanh nhất nếu thị trường đang nóng.

Bạn cũng có thể thuê văn phòng mở sàn giao dịch Bất động sản gần dự án để thu hút khách hàng hoặc dùng những chiêu thức quái dị để gây sự chú ý của mọi người đi ngang dự án.

5 Đăng tin trên các Website rao vặt Bất động sản

Đăng tin nhà đất của mình trên các website rao vặt Bất động sản, website càng lớn sẽ nhận được càng nhiều người tiếp cận quan tâm dự án.

Tuy nhiên đăng tin trên website sẽ có những ưu điểm và hạn chế sau đây:

Ưu điểm:

Lượng tiếp cận lớn

Trang tin uy tín

Nhược điểm:

Tốn nhiều chi phí

Tốn nhiều thời gian

Website càng lớn càng nhiều người đăng tin và tin của bạn dễ dàng bị trôi qua

Phải đầu tư về nội dung và hình ảnh nhằm thu hút khách hàng

Chế độ kiểm duyệt bài khó.

6 Xây dựng các trang blog của riêng bạn

Mỗi một công ty đều có các trang web riêng nhưng bạn hãy tạo riêng cho mình một website hoặc blog đồng thời thương xuyên cập nhật các thông tin nóng hổi về thị trường Bất động sản và các cậu chuyện bên lề cuộc sống sẽ tăng giá trị tin tưởng của bạn đối với khách hàng.

Tối ưu trang web bằng hệ thống các từ khóa khách hàng Bất động sản tìm kiếm, như vậy khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến với bạn hơn.

7 Giữ liên lạc với khách hàng cũ

Đây là một cách tìm khách hàng Bất động sản chỉ áp dụng cho những nhân viên Bất động sản đã làm nghề trong thời gian dài. Họ đã có một lượng khách hàng cho dự án trước, vậy hãy giữ mối quan hệ thật tốt đối với những khách hàng cũ bởi họ chính là những khách hàng tiềm năng cho dư án khác.

8 Spam SMS, gmail

Cách tìm khách hàng Bất động sản này sử dụng phần mềm bắn tin nhắn SMS, gmail để gửi tin đến hàng loạt khách hàng, danh sách số điện thoại, địa chỉ email sẽ được cung cấp bởi công ty hoặc bạn có thể tự tìm kiếm nếu có thể.

Nếu thành công thì khách hàng sẽ chủ động gọi lại cho bạn, tuy nhiên phương pháp này thường ít nhận được hiệu quả cao.

9 Tham gia các diễn đàn Bất động sản

Việc tham gia các diễn đàn không chỉ giúp cho bạn cập nhật được các thông tin nóng hổi về thị trường nhà đất, có cái nhìn nhiều chiều hơn đến từ quan điểm của nhiều người trong diễn đàn đó, mà còn là một kênh giúp bạn tạo dựng được hình ảnh cho mình.

Thường các diễn đàn Bất động sản sẽ quy tụ nhiều nhà đầu tư, đến với những sự kiện như thế này bạn sẽ có cơ hội gặp được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Hãy cố gắng đưa đến những ý kiến hay, những thông tin bổ ích, sẽ có rất nhiều người trong diễn đàn đó tin tưởng mà tìm đến bạn.

Bài toán khó đến đâu thì cũng đều có câu trả lời, và câu trả lời chỉ đến khi bạn hiểu được rõ được vấn đề của mình.

Các Hoạt động Đào tạo tại Công ty Bất động sản Tuấn 123


Anh chị em muốn thử sức với nghề Môi giới Bất động sản liên hệ:

Anh Lâm: 0903440459 – phụ trách nhân sự Công ty Bất động sản Tuấn 123.
– Website: https://www.nhansutuan123.com/
– Fanpage: https://www.facebook.com/VietNamTuan123/
Nộp hồ sơ qua emaillamnv.tuan123@gmail.com
Hoặc
Đăng ký nhanh tạihttp://bitly.com.vn/3i7bj8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *