0988488263

Các cấp độ của Môi giới Bất động sản từ 0 đến đầu tư

Các cấp độ của Môi giới Bất động sản

Từ bắt đầu nghề Môi giới đến giai đoạn Đầu tư Bất động sản, người Môi giới trải qua rất nhiều cấp độ từ số 0 (không kinh nghiệm, không vốn…) đến có (kỹ năng kiến thức Bất động sản, vốn…) đi đầu tư… các cấp độ như sau:

1 Bán các dự án, sản phẩm Bất động sản:

Ở cấp độ này, người làm Môi giới Bất động sản chỉ cần hiểu và biết về loại sản phẩm, dự án Bất động sản từ đó giới thiệu cho khách hàng. Nhìn chung ở cấp độ đầu tiên này người Môi giới Bất động sản chỉ đơn giản là biết bán.

2 Bán giỏi và biết nhiều dự án khác nhau: 

Một nhà Môi giới Bất động sản giỏi là người biết chủ động trang bị cho mình thông tin từ nhiều dự án khác nhau từ đó có sự so sánh, phân tích và lựa chọn cho khách hàng của mình sản phẩm phù hợp nhất.

3 Đầu tư lướt sóng nhỏ: 

Sau một thời gian làm việc, bạn đã có một lượng kiến thức nhất định và tích góp được khoản tiền tương đối. Trong cấp độ này, bạn sẽ sử dụng kiến thức và tiền bạc của mình để đầu tư lướt sóng nhỏ để lấy lời. Với lợi thế là Môi giới Bất động sản nên bạn cũng dễ dàng có các thông tin về nhà đất sớm và những sản phẩm giá cả hời.

4 Đầu tư dài hạn: 

Sau cấp độ 3, ở cấp độ 4 này với số vốn đầu tư lớn hơn bạn có thể đầu tư các dự án dài hơi hơn như các phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng, condotel,…

5 Chuyên gia Bất động sản kiêm nhà đầu tư: 

Ở cấp độ Môi giới cao nhất này, bạn đã xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong ngành Bất động sản. Khi đạt được cấp độ này bạn không cần phải tìm kiếm khách hàng hay chào mời từng người nữa, lúc này bạn chỉ cần cập nhật và phân tích các dự án, sản phẩm Bất động sản khách hàng sẽ tự tìm đến và xin ý kiến của bạn.

Ở cấp độ chuyên nghiệp và cao cấp này, bạn có thể tư vấn được mọi bài toán tài chính liên quan đến Bất động sản cho từng cá nhân, từ đầu tư Bất động sản ít tiền cho tới vốn cực lớn.

Công việc của Môi giới Bất động sản

  • Tìm kiếm khách hàng, xây dựng một dữ liệu khách hàng riêng khi họ gọi đến hỏi các căn nhà đang quan tâm …
  • Cung cấp thông tin về nhà, dự án, các ưu đãi tư vấn khách hàng từ đó thấu hiểu nhu cầu và đưa cho khách hàng các sản phẩm Bất động sản phù hợp.
  • Hỗ trợ khách hàng về các thủ tục pháp lý.
  • Thực hiện các chiến lược phát triển kinh doanh của Công ty.

Anh chị em muốn thử sức với nghề Môi giới Bất động sản liên hệ:

– Anh Lâm: 0903440459 – phụ trách nhân sự Công ty Bất động sản Tuấn 123.
– Website: https://www.nhansutuan123.com/
– Fanpage: https://www.facebook.com/VietNamTuan123/
– Nộp hồ sơ qua email: lamnv.tuan123@gmail.com
Hoặc
– Đăng ký nhanh tại: http://bitly.com.vn/3i7bj8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *