0988488263

Kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu 2020 gọi tên Bất động sản

Kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu 2020: Gọi tên Bất động sản

Đầu năm 2020, thế giới chao đảo bởi hệ lụy của đại dịch Covid-19: Chứng khoán lao dốc, giá vàng thất thường, lãi ngân hàng sụt giảm… Trong khi đó, Bất động sản vẫn tiếp tục là kênh đầu tư an toàn. Vì đâu?

Bất động sản, kênh đầu tư hàng đầu

Phiên giao dịch ngày 9/3, thị trường chứng khoán Việt Nam đã chứng kiến cuộc bán tháo lịch sử, chỉ trong một phiên, vốn hóa toàn thị trường “bốc hơi” gần 200 nghìn tỷ đồng. Các chuyên gia cho rằng diễn biến phức tạp của Covid-19 đã khiến nhà đầu tư đua nhau bán tháo cổ phiếu, thoát khỏi thị trường để bảo hoàn vốn.

Với thị trường vàng, các kênh thông tin đều ghi nhận giá đang giảm sâu, giao dịch ảm đạm. Một số công ty vàng cho biết sở dĩ giá trong nước giảm nhanh là vì lực bán quá lớn trong khi sức mua không nhiều. Hơn nữa, đa số người Việt mua vàng là để tích trữ chứ không xem đây là kênh đầu tư bởi giá vàng hiện nay lên xuống thất thường, nguy cơ rủi ro cao.

Còn đối với lãi suất gửi ngân hàng, đây cũng chỉ được đánh giá là giải pháp tiết kiệm an toàn chứ không phải là kênh đầu tư mang đến lợi nhuận tốt nhất. Ngân hàng Nhà nước hiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 bằng việc giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ khoanh nợ, giãn nợ… đã khiến mặt bằng lãi suất liên ngân hàng có xu hướng giảm mạnh.

Trong khi đầu tư vàng, gửi ngân hàng hay chứng khoán đều đang gặp rất nhiều khó khăn, rủi ro, đầu tư Bất động sản hiện vẫn là lựa chọn tối ưu nhất, giá trị tài sản được bảo toàn và có khả năng sinh lợi trong tương lai. Theo các chuyên gia kinh tế, mua vàng trong sóng rất rủi ro mà tỷ lệ chiến thắng thị trường rất thấp. Ở Việt Nam, từ giới trung lưu trở lên, hầu như đều muốn “tiền đẻ ra tiền” bằng việc mua Bất động sản.

Như vậy có thể thấy với tâm lý chung của người Việt thì Bất động sản chính là kênh đầu tư đáp ứng được cả 3 tiêu chí: Giữ vốn an toàn, sinh lời nhiều và có tính thanh khoản cao.

Nhưng quan trọng hơn hết, nhà đầu tư Bất động sản khi chọn lĩnh vực này cần có định hướng rõ ràng, nghiên cứu kỹ thông tin sản phẩm… Đặc biệt, đối với các dự án Bất động sản, thương hiệu của Nhà phát triển luôn là yếu tố quan trọng tạo nên sức hấp dẫn, niềm tin dành cho dự án. Và thị trường Bất động sản năm 2020 được dự báo là cuộc thanh lọc cần thiết để giới đầu tư xác định các nhà phát triển uy tín.

Đây cũng được xem là cơ hội hiếm có để dễ dàng sở hữu Bất động sản nhất bởi nếu bỏ qua cơ hội lần này thì đầu tư trong những năm tới sẽ rất khó khăn vì mức giá đã tăng lên gấp nhiều lần.


Anh chị em muốn thử sức với nghề Môi giới Bất động sản liên hệ:

– Anh Lâm: 0903440459 – phụ trách nhân sự Công ty Bất động sản Tuấn 123.
– Website: https://www.nhansutuan123.com/
– Fanpage: https://www.facebook.com/VietNamTuan123/
– Nộp hồ sơ qua email: lamnv.tuan123@gmail.com
Hoặc
– Đăng ký nhanh tại: http://bitly.com.vn/3i7bj8

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *